8 tuyệt chiêu làm sạch bóng kim loại bằng laser khiến bạn mê ngay!

Wednesday, 12/09/2018, 17:10

Khắc laser trên thủy tinh là một trong những khâu gia công thành phẩm hiện được các nhà sản xuất khai thác triệt để nhằm đem lại lợi nhuận và hiệu quả sử dụng cao nhất, tiêu biểu là trong các lĩnh vực quà tặng, nước uống đóng chai, điện tử.

Hiện nay, thủy tinh được sử dụng rất phổ biến để tạo ra vô số vật dụng hàng ngày, nhưng để tạo ra một thành phẩm hoàn chỉnh từ thủy tinh thực sự không dễ.

Đặc tính cứng, giòn, dễ vỡ chính là nguyên nhân thứ yếu khiến thủy tinh rất khó xử lý, vì chỉ cần một vết nứt nhỏ trên bề mặt hay ở bất kỳ đâu đều có thể làm cho thủy tinh dễ vỡ khi bị tác động.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức và Giải pháp!Khắc laser trên thủy tinh là một trong những khâu gia công thành phẩm hiện được các nhà sản xuất khai thác triệt để nhằm đem lại lợi nhuận và hiệu quả sử dụng cao nhất, tiêu biểu là trong các lĩnh vực quà tặng, nước uống đóng chai, điện tử.

Hiện nay, thủy tinh được sử dụng rất phổ biến để tạo ra vô số vật dụng hàng ngày, nhưng để tạo ra một thành phẩm hoàn chỉnh từ thủy tinh thực sự không dễ. Đối với công đoạn tạo hình, chỉ cần làm nóng chảy thủy tinh ở 1500oC, người ta có thể đổ, thổi, ép và đúc thành bất cứ hình thù hay sản phẩm mong muốn nào, nhưng khi để nguội (ở trạng thái rắn), thủy tinh rất khó tạo hình hay thực hiện các khâu xử lý khác vì đặc tính dễ nứt, bể do sự thay đổi cấu trúc bên trong khi bị làm nguội.

Reviews